top of page
  • thecreatvcompany

Betsy Dy-Liacco Trở Thành Đại Diện Công ty CREATV tại Philippines

Updated: Jan 8, 2021


The CREATV Company vui mừng chào đón Lilibeth “Betsy” Dy-Liacco trở lại công ty với vai trò Nhà sản xuất và đại diện tại Philippines.


Hiện sinh sống tại Manila, Betsy có 25 năm kinh nghiệm làm sản xuất trên khắp Đông Nam Á, trong đó có 6 năm tại Việt Nam. Với tư cách nhà sản xuất, fixer, và chủ nhiệm, cô đã tham gia vào hàng loạt các dự án sản xuất phim điện ảnh, truyền hình thực tế và quảng cáo, như loạt series Cuộc đua kỳ thú Mỹ, Úc, v.v. (The Amazing Race), Người mẫu Châu Á (Asia’s Next Top Model), MTV Châu Á, cùng nhiều dự án khác.


Từng làm việc tại CREATV từ năm 2006 đến 2009, Betsy bày tỏ hứng khởi trong vai trò là đại diện cho CREATV tại Philippines, nói thêm: “Tôi hiểu rõ sự tận tâm và hỗ trợ không ngừng mà CREATV dành cho các nhà sản xuất, khách hàng trong công việc sản xuất của mình. Khi thế giới kết nối ngày càng chặt chẽ và cạnh tranh toàn cầu cũng trở nên mạnh mẽ hơn, tôi rất vui khi được đóng góp kiến thức và mạng lưới của mình cho những dự án hợp tác xuyên biên giới với CREATV trong thời gian tới.”


Trong vai trò này, Betsy sẽ giúp mở rộng sự hiện diện và phạm vị hoạt động của CREATV đến Philippines, đặc biệt là dịch vụ sản xuất từ xa của chúng tôi, giúp chương trình CREATV Connect của chúng tôi thực sự mang tính quốc tế.


IMDB: https://www.imdb.com/name/nm1472602/

15 views0 comments
bottom of page