top of page
Thành lập năm 1995, The CREATV Company là công ty sản xuất tư nhân lâu đời nhất ở Việt Nam.
 
Đội ngũ CREATV của chúng tôi đến từ nhiều nơi trên thế giới, từ Việt Nam, Pháp, Canada, với kinh nghiệm làm việc ở các vai trò khác nhau trong ngành sản xuất phim, TV và quảng cáo. Với cùng đam mê kể chuyện, chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ bạn, nhằm tìm ra giải pháp sáng tạo và phù hợp nhất cho nhu cầu sản xuất của bạn.
 
Dù bạn đang có ý định sản xuất video ngắn cho mạng xã hội, ghi hình một TVC có yêu cầu phức tạp hơn, hay thuê trường quay cho dự án của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Othello là một nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất từng đoạt giải thưởng với gần 40 năm kinh nghiệm. Sau khi làm việc tại Paris, Mexico và Los Angeles, anh chuyển đến Việt Nam vào năm 1995 và thành lập The CREATV Company.

NHÀ SÁNG LẬP & 

​GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

​OTHELLO KHANH

Nga là giám đốc và chịu trách nhiệm quản lý hành chính tại The CREATV Company. Cô tốt nhiệp Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Hà Nội.

GIÁM ĐỐC

NGA ĐINH​

SẢN XUẤT

​IRENE TRỊNH

Dustin là một đạo diễn, diễn viên và nhà sản xuất với nhiều bộ phim đoạt giải thưởng quốc tế. Bộ phim gần đây nhất của anh "Trúng số" là phim Việt đầu tiên trên Netflix và đại diện cho Việt Nam ở hạng mục Oscar cho phim tiếng nước ngoài hay nhất năm 2016. 

 ĐẠO DIỄN/NHÀ SẢN XUẤT

& ĐẠI DIỆN TẠI MỸ

DUSTIN NGUYỄN

Betsy_edited.jpg

Là nhà sản xuất hiện sống & làm việc tại Manila với 25 năm kinh nghiệm với các dự án phim điện ảnh, quảng cáo và truyền hình thực tế, Betsy hiện là đại diện CREATV tại Philippines. Cô từng làm việc cho công ty với tư cách là Nhà sản xuất TVC vào đầu những năm 2000.

NHÀ SẢN XUẤT &

ĐẠI DIỆN TẠI PHILIPPINES 

​BETSY DY-LIACCO

Daniel đã làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo, tiếp thị và sản xuất trong gần 22 năm. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình ở London và đã làm việc cho hai công ty quảng cáo tốt nhất thế giới.

DANIEL GORDON JONES

​ĐIỀU HÀNH QUẢNG CÁO

(VIỆT NAM)

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, trước nhất ở vai trò hậu kỳ âm thanh, đến nhà sản xuất hậu kỳ, và gần đây nhất là nhà sản xuất, Paul mang lại nhiều hiểu biết chuyên sâu của mình cho từng dự án.

NHÀ SẢN XUẤT

PAUL THATCHER

Stirling profile picture.jpg

Stirling là biên kịch/nhà sản xuất từ LA, với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo - từ du lịch/lifestyle/âm nhạc đến phim truyện tài liệu sử thi. Anh là nhà sản xuất đã hợp tác với nhiều đội ngũ quốc tế trước khi đến Hồ Chí Minh và gia nhập CREATV.

NHÀ SẢN XUẤT

PHÁT TRIỂN Ý TƯỞNG

​DIGITAL

STIRLING SILLIPHANT

Ngoài là một biên kịch và nhà làm phim, Đạt chịu trách nhiệm phát triển câu chuyện và ý tưởng các dự án sáng tạo. Ngoài ra, anh cũng tham gia vào công việc sản xuất của các chương trình truyền hình nước ngoài.

PHÁT TRIỂN Ý TƯỞNG

& SẢN XUẤT

ĐẠT LÊ

bottom of page