top of page
Thành lập năm 1995, The CREATV Company là công ty sản xuất tư nhân lâu đời nhất ở Việt Nam.
 
Đội ngũ CREATV của chúng tôi đến từ nhiều nơi trên thế giới, từ Việt Nam, Pháp, Canada, với kinh nghiệm làm việc ở các vai trò khác nhau trong ngành sản xuất phim, TV và quảng cáo. Với cùng đam mê kể chuyện, chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ bạn, nhằm tìm ra giải pháp sáng tạo và phù hợp nhất cho nhu cầu sản xuất của bạn.
 
Dù bạn đang có ý định sản xuất video ngắn cho mạng xã hội, ghi hình một TVC có yêu cầu phức tạp hơn, hay thuê trường quay cho dự án của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!
Othello Khanh.jpeg

NHÀ SÁNG LẬP & 

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

OTHELLO KHANH

Othello là một nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất từng đoạt giải thưởng với gần 40 năm kinh nghiệm. Sau khi làm việc tại Paris, Mexico và Los Angeles, anh chuyển đến Việt Nam vào năm 1995 và thành lập The CREATV Company.

Dinh%20Viet%20Nga_edited.jpg

GIÁM ĐỐC

NGA ĐINH

Nga là giám đốc và chịu trách nhiệm quản lý hành chính tại The CREATV Company. Cô tốt nhiệp Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Hà Nội.

BV_1_edited.jpg

TRƯỞNG PHÒNG TÀI CHÍNH

NGUYỄN VŨ BÍCH VÂN

Bích Vân là Trưởng phòng tài chính và Hành chính tại CREATV. Với kinh nghiệm làm việc trong các dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn cầu (KPMG Việt Nam), cô ấy đã hỗ trợ quản lý các sản phẩm điện ảnh và truyền hình quốc tế lớn nhất từng được quay tại các bối cảnh ở Việt Nam.

JKL2_edited_edited.jpg

LIÊN LẠC VIÊN TẠI MANDALA

JOHANNA KIRSTEN LAGMAN

Johanna đã góp phần hỗ trợ cho các chương trình giờ vàng như The Amazing Race, Survivor, Lost Gold, Current Affairs, Trafficked và nhiều chương trình khác. Công ty Mandala Productions có trụ sở tại Makati của cô đã hợp tác với Công ty CREATV để thành lập một đối tác liên minh dịch vụ sản xuất trong khu vực.

NW_edited.jpg

NHÀ SẢN XUẤT &

ĐẠI DIỆN TẠI CAMPUCHIA 

NICK WOOD

Nick đã làm việc với tư cách là Nhà sản xuất, Đạo diễn và Quay phim ở Campuchia trong 20 năm và đã có 15 năm cộng tác với CREATV với tư cách là Nhà sản xuất khu vực và Người hướng dẫn trong chương trình The Amazing Race. Anh ấy hiểu rất rõ các bối cảnh sản xuất ở Campuchia. Anh ấy cũng là người đưa tin cho BBC World News từ Campuchia và Thái Lan.

Sothit 2jpeg_edited_edited.jpg

GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT &

ĐẠI DIỆN TẠI CAMPUCHIA 

SOTHIT EAR

Sothit đã có 15 năm tham gia The Amazing Race ở Campuchia và đã làm việc với tư cách là Nhà điều hành và Giám đốc sản xuất cùng với Công ty CREATV trong phần lớn thời gian đó. Sothit đã làm việc trong các dự án phim quy mô lớn, phim địa phương nói tiếng Khmer, cũng như nhiều quảng cáo và phim tài liệu.

headshot4_edited.jpg

ĐẠO DIỄN/ NHÀ SẢN XUẤT & ĐẠI DIỆN TẠI MỸ

DUSTIN NGUYEN

Dustin là một đạo diễn, diễn viên và nhà sản xuất với nhiều bộ phim đoạt giải thưởng quốc tế. Bộ phim gần đây nhất của anh "Trúng Số" là phim tiếng Việt đầu tiên trên Netflix và là đại diện cho Việt Nam ở giải Oscar cho hạng mục phim tiếng nước ngoài hay nhất năm 2016.

ĐẠO DIỄN/NHÀ SẢN XUẤT

& ĐẠI DIỆN TẠI MỸ

DUSTIN NGUYEN

Dustin là một đạo diễn, diễn viên và nhà sản xuất với nhiều bộ phim đoạt giải thưởng quốc tế. Bộ phim gần đây nhất của anh "Trúng Số" là phim tiếng Việt đầu tiên trên Netflix và là đại diện cho Việt Nam ở giải Oscar cho hạng mục phim tiếng nước ngoài hay nhất năm 2016. 

Stirling profile picture.jpg

BIÊN KỊCH &
CỐ VẤN SẢN XUẤT

STIRLING SILLIPHANT JR.

Stirling là nhà văn/nhà sản xuất sinh tại LA với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực sáng tạo -- từ du lịch/phong cách sống/âm nhạc đến phim tài liệu lịch sử dài tập. Anh ấy đã hỗ trợ các quy trình sản xuất và hậu kỳ ở Hoa Kỳ và Châu Âu trước khi đặt chân đến Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty CREATV.

HN_edited.jpg

ĐIỀU PHỐI VIÊN SẢN XUẤT

NGUYỄN TRUNG HIẾU

Hiếu có nhiều kinh nghiệm điều hành tất cả các khía cạnh hỗ trợ dịch vụ sản xuất cho một số chương trình truyền hình lớn nhất trên thế giới vào khung giờ vàng, cho đến các phim tài liệu và hơn thế nữa.

66861498_10219316290567506_5099618565523243008_o.jpg

NHÀ SẢN XUẤT
 

PAUL THATCHER

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, trước nhất ở vai trò hậu kỳ âm thanh, đến nhà sản xuất hậu kỳ, và gần đây nhất là nhà sản xuất, Paul mang lại nhiều hiểu biết chuyên sâu của mình cho từng dự án.

bottom of page