top of page
  • thecreatvcompany

Cập nhật COVID-19

Updated: May 17, 2021

Cũng như nhiều nước trên thế giới, Việt Nam hiện phải đối mặt với sự tăng lên không ngừng của các ca nhiễm COVID-19. Tuy nhiên, với những chính sách quyết liệt và các chiến dịch truyền thông vừa vui vừa hữu ích (như bài hit “Ghen Cô Vy”, hay chiến dịch #ONhaVanVui của Bộ Y tế và UNICEF trên TikTok), Việt Nam chúng ta đang nỗ lực hết sức kêu gọi sự đồng lòng chống dịch của người dân và kiểm soát tình hình dịch bệnh trên toàn quốc.

Ngày 31/3, Thủ tướng đã ra chỉ thị yêu cầu thực hiện “cách ly xã hội” trong vòng 15 ngày, kể từ ngày 1/4/2020. Trong khoảng thời gian trọng yếu này, chỉ có các doanh nghiệp, hoạt động sản xuất thiết yếu, như siêu thị, hiệu thuốc, nhà máy công xưởng, v.v. mới được phép mở cửa. Việc di chuyển giữa các tỉnh thành và ra khỏi nhà cũng được yêu cầu hạn chế. Không được tụ tập nơi công cộng quá 2 người và cá nhân cần mang khẩu trang khi ra ngoài và rửa tay thường xuyên.

Để bảo đảm sự an toàn và sức khoẻ cho đội ngũ nhân viên của mình, cũng như gia đình và cộng đồng, The CREATV Company bắt đầu thực hiện chính sách “Làm việc tại nhà” từ ngày 22/3/2020 đến ngày 15/4/2020. Tuy văn phòng CREATV đóng cửa, đội ngũ công ty sẽ tiếp tục làm việc tại nhà, với các cuộc họp qua Zoom và chat qua Viber.

Đây thực sự là thời gian khó khăn cho tất cả chúng ta, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, chúng tôi mong rằng bạn, cùng gia đình và bạn bè, đang ở nhà mạnh khoẻ. Với hiểu biết và sự đoàn kết, chúng ta sẽ cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh này.

Nếu các bạn có các thắc mắc và yêu cầu dịch vụ, hãy gọi điện, gửi email hoặc nhắn tin qua Facebook cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình việc mở cửa lại văn phòng và “làm việc tại nhà” trên website và mạng xã hội của mình.

Hãy rửa tay thường xuyên, dành thời gian với gia đình và giữ an toàn, sức khoẻ nhé mọi người!

29 views0 comments
bottom of page